VIDEO CLIPS
Video
Chương trình bán Chanh tươi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam
Lễ ký kết hợp tác phát triển chanh Nam Đàn
Chanh Thiên Nhẫn Nam Đàn
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Ms. Huyền - 0981.692.890

Mr. Hóa - 0987.932.308
Hôm nay: 21 | Tất cả: 39,005
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Người dân Nam Đàn tự nguyện hiến hơn 2,2 triệu m2 đất xây dựng nông thôn mới

Sau 10 năm thực hiện Chương trình Mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), diện mạo nông thôn Nam Đàn khởi sắc, đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân ngày càng được nâng cao.

Chanh thiên nhẫn: “Hương sắc Nam Đàn, hồn thiêng Quê Bác”

Người Nam Kim, kể cả các cụ cao niên cũng không còn nhớ Chanh được du nhập từ đâu, và trồng bắt đầu từ thời điểm nào (Có thông tin giống chanh này do thực dân Pháp du nhập vào nhưng đến nay vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà Chanh Thiên Nhẫn được người Pháp cực kỳ ưa chuộng).

Tiếp các lãnh đạo Tỉnh thăm quan khu trưng bày sản phẩm Chanh Thiên Nhẫn

HTX Chanh Nam Đàn Quê Bác rất vinh dự đón Tiếp các lãnh đạo huyện Nam Đàn và Tỉnh Nghệ An thăm quan khu trưng bày sản phẩm Chanh Thiên Nhẫn

Tiến sỹ Ngô Kiều Oanh tặng tài liệu nghiên cứu cho HTX

Ngày 21/2/2020, HTX Chanh được Tiến sỹ Ngô Kiều Oanh được mọi người quen gọi với một cái tên thân thuộc là “Tiến sỹ lội ruộng” tặng một số tài liệu nghiên cứu vô cùng bổ ích; Bà là con gái của cụ “Ngô Tấn Nhơn - Nguyên bộ trưởng hai Bộ (Bộ Canh Nông và Bộ Kinh tế) trong Chính phủ của Cụ Hồ”.

Cuộc họp về sản phẩm Chanh Nam Đàn

Cuộc họp 3 bên giữa Cục chế biến và phát triển thị trường nông sản (Bộ NN&PTNT) - Liên hiệp HTX tiêu dùng Việt Nam (VCCU) - HTX Chanh Nam Đàn đã đưa ra được những phương án giải pháp rất hay để triển khai thực hiện trong thời gian tới. Cục trưởng - Tiến sỹ Nguyễn Quốc Toản; Tiến sỹ Mai Quang Vinh VCCU; Chị Nguyễn Thị Lan Hương (Chủ tịch VCCU) sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chanh Nam Đàn.

Chương trình bán Chanh tươi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam

HTX_Chanh_Nam_Đàn chuyên cung cấp chanh tươi thương hiệu “Chanh Thiên Nhẫn” đạt chuẩn phục vụ cho các Hộ Gia Đình, Nhà Hàng, Khánh Sạn, Quán Ăn, Quán Café, Quán Trà Chanh, cửa hàng buôn bán thực phẩm…

Vui mừng vì là một trong những startup được Shark Nguyễn Thanh Việt quan tâm

Vui mừng vì là một trong những startup được Shark Nguyễn Thanh Việt quan tâm; chắc chắn đến 99% sẽ có một thoả thuận được ký với Shark trong năm 2020; Ăn tết và cùng chờ đợi ngày Shark Việt có mặt tại Chanh Nam Đàn trong tháng 3/2020 nhé; Vì một thương hiệu lớn cho quê hương Bác Hồ.

Lễ ký kết hợp tác phát triển chanh Nam Đàn

Lễ ký kết hợp tác phát triển chanh Nam Đàn và chuyển giao công nghệ sinh học, công nghệ bảo quản Nhật Bản

Lễ trao giấy chứng nhận Vietgap

Mỗi bước phát triển đều là thành quả từ sự nỗ lực, cố gắng của bà con trồng chanh. Vinh dự thay mặt bà con nhận giấy chứng nhận VietGAP cho sản phẩm chanh Nam Đàn. Trân trọng cảm ơn Chi cục NN&PTNT tỉnh Nghệ An đã giúp đỡ, hỗ trợ chương trình. Cảm ơn các đồng chí lãnh đạo xã Nam Kim, Giám đốc HTX Sen Quê Bác và các Anh chị đã đến tham dự, chúc mừng HTX. Trân trọng.

HTX Chanh Nam Đàn tham gia Hội chợ Tết 2020

HTX Chanh Nam Đàn tham gia giới thiệu sản phẩm và quảng bá hình ảnh tại Hội chợ Tết 2020 tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP Vinh nghệ An

Động thổ xây dựng Nhà máy HTX Chanh Nam Đàn

Sau bao nhiêu năm tháng chờ đợi, nhà máy chế biến Chanh đã chính thức động thổ và triển khai lắp dựng HTX Chanh Nam Đàn xin cảm ơn các cơ quan ban ngành, các đơn vị nhà thầu và toàn thể bà con đã ủng hộ cho dự án.

HTX Chanh Nam Đàn hợp tác với Tập đoàn Biogroup

Trong nỗ lực đưa thương hiệu Chanh Nam Đàn lên một tầm cao mới, HTX Chanh vui mừng vì đã nhận được sự hợp tác đầu tư, cung cấp công nghệ cũng như bao tiêu sản phẩm:

 1 

 

Hợp tác xã Chanh Nam Đàn Nghệ An
ĐC: Xã Nam Kim, Nam Đàn, Nghệ An
Tel: Mr. Hóa 0987.932.308 / Ms. Huyền 0981.692.890
E-mail: chanhnamdan@gmail.com
Website: http://chanhnamdan.com

Tin tức
  • Người dân Nam Đàn tự nguyện hiến hơn 2,2 triệu m2 đất x
  • Chanh thiên nhẫn: “Hương sắc Nam Đàn, hồn thiêng Quê Bá
  • Tiếp các lãnh đạo Tỉnh thăm quan khu trưng bày sản phẩm
  • Tiến sỹ Ngô Kiều Oanh tặng tài liệu nghiên cứu cho HTX
  • Cuộc họp về sản phẩm Chanh Nam Đàn
  • Chương trình bán Chanh tươi lần đầu tiên xuất hiện tại
  • Vui mừng vì là một trong những startup được Shark Nguyễ
  • Lễ ký kết hợp tác phát triển chanh Nam Đàn